ผลบอลย้อนหลัง คลิปฟุตบอล ผลบอลวันนี้ ผลบอลสด บ้านผลบอล คลิปบอลเมื่อคืน
  • ติดตามชมผลบอล ผลบอลสด ผลบอลย้อนหลังและโปรแกรมบอลที่อัพเดทรวดเร็ว เที่ยงตรง ถูกต้องและแม่นยำที่สุด เช็คผลบอล ผลบอลล่าสุด อัพเดทผลบอล ผลบอลพรีเมียร์ลีก ผลบอลเมื่อคืนทุกลีก ดูบอลออนไล์ผ่านเว็บ ไฮไลท์ฟุตบอล อัพเดทเร็วที่สุด

วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส บาสเตีย VS ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

โพสต์โดย : Football เมื่อ 12 ส.ค. 2559 12:29:39 น. เข้าชม 173 ครั้ง แจ้งลบ

วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส บาสเตีย VS ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
FRA D1     1/9/2016     ปารีส แซงต์ แชร์กแมง     2-0     บาสเตีย 
FRA D1     10/17/2015     บาสเตีย     0-2     ปารีส แซงต์ แชร์กแมง    
FRA LC     4/12/2015     ปารีส แซงต์ แชร์กแมง     4-0     บาสเตีย
FRA D1     1/10/2015     บาสเตีย     4-2     ปารีส แซงต์ แชร์กแมง
FRA D1     8/16/2014     ปารีส แซงต์ แชร์กแมง     2-0     บาสเตีย 
FRA D1     3/8/2014     บาสเตีย     0-3     ปารีส แซงต์ แชร์กแมง    
FRA D1     10/19/2013     ปารีส แซงต์ แชร์กแมง     4-0     บาสเตีย 
FRA D1     2/9/2013     ปารีส แซงต์ แชร์กแมง     3-1     บาสเตีย     
FRA D1     9/22/2012     บาสเตีย     0-4     ปารีส แซงต์ แชร์กแมง
FRAC     3/19/2008     ปารีส แซงต์ แชร์กแมง     2-1     บาสเตีย
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  บาสเตีย
INT CF     8/7/2016    บาสเตีย    1-2    เจนัว 
INT CF     7/29/2016    ไอน์ทรัค บราวน์ชไวก์    4-1    บาสเตีย
INT CF     7/17/2016    บาสเตีย    0-4    อฌักซิโอ้ 
INT CF     7/10/2016    บาสเตีย    4-0    อฌักซิโอ้ GFCO 
FRA D1     5/15/2016    แรนส์    1-2    บาสเตีย 
FRA D1     5/8/2016    บาสเตีย    1-0    อองเช่ร์ 
FRA D1     5/1/2016    ก็อง    0-0    บาสเตีย
FRA D1     4/24/2016    อฌักซิโอ้ GFCO    3-2    บาสเตีย
FRA D1     4/17/2016    บาสเตีย    0-1    แซงต์ เอเตียน 
FRA D1     4/10/2016    ตูลูส    4-0    บาสเตีย
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ปารีส แซงต์ แชร์กแมง  
FRA SC     8/7/2016    ปารีส แซงต์ แชร์กแมง(N)    4-1    โอลิมปิก ลียง 
ICC     7/31/2016    ปารีส แซงต์ แชร์กแมง(N)    4-0    เลสเตอร์ ซิตี้ 
ICC     7/28/2016    เรอัล มาดริด(N)    1-3    ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 
ICC     7/25/2016    อินเตอร์ มิลาน(N)    1-3    ปารีส แซงต์ แชร์กแมง     
INT CF     7/12/2016    ปารีส แซงต์ แชร์กแมง(N)    2-1    เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 
FRAC     5/22/2016    โอลิมปิก มาร์กเซย(N)    2-4    ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 
FRA D1     5/15/2016    ปารีส แซงต์ แชร์กแมง    4-0    น็องต์
FRA D1     5/12/2016    บอร์กโดซ์    1-1    ปารีส แซงต์ แชร์กแมง     
FRA D1     5/8/2016    อฌักซิโอ้ GFCO    0-4    ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 
FRA D1     4/30/2016    ปารีส แซงต์ แชร์กแมง    4-0    แรนส์
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
ฟุตบอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส นัดเปิดฤดูกาล 2016-2017 เกมนี้เป็นการพบกันระหว่างเจ้าถิ่น บาสเตีย ทำผลงานเกมอุ่นเครื่องได้ค่อนข้างแย่ ลงเตะไปทั้งสิ้น 4 นัด ชนะ 1 แพ้ไปถึง 3 เกมด้วยกัน โดยเกมนี้จะลงเล่นในบ้าน หวังที่จะประเดิมชัยนัดแรกต่อหน้าแฟนบอล แต่ทว่าเจอกับศึกหนักเมื่อต้องรับการมาเยือนของแชมป์เก่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เกมอุ่นเครื่องที่ผ่านมาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเอาชนะ 4 นัดรวด ล่าสุดเพิ่งคว้าถ้วยแชมป์ซุปเปอร์คัพมาครอง หลังไล่อัด โอลิมปิก ลียง 4-1 มองแล้วเกมนี้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เหนือกว่าอย่างชัดเจน ซึ่งสถิติรวมทั้งหมดทุกรายการ 10 นัดหลังสุด เป็นฝั่ง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่เหนือกว่า เอาชนะไปได้ถึง 9 ครั้ง ขณะที่ บาสเตีย ชนะแค่ครั้งเดียว ฉะนั้นวางทีมเยือน ลุ้นเม็ด 2 ยาวๆ 
 
 
ราคาต่อรอง  : ปารีส แซงต์ แชร์กแมง  1/1.5
ทีเด็ด ฟันธง : ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-2
facebook