ผลบอลย้อนหลัง คลิปฟุตบอล ผลบอลวันนี้ ผลบอลสด บ้านผลบอล คลิปบอลเมื่อคืน

จับสลาก ยู 23ชิงแชมป์ เอเชีย 2022 รอบสุดท้าย

จับสลาก ยู 23ชิงแชมป์ เอเชีย 2022 รอบสุดท้าย

ฟุตบอลเยาวชน 23ปี ชิงแชมป์เอเชีย 2022 รอบคัดเลือก ที่แบ่งการแข่งขันออกเป็น 11 กลุ่ม คัดเลือกทีมแชมป์กลุ่ม 11 ทีม และอันดับ 2 ที่ดีที่สุดจากทุกกลุ่มอีก 4 ทีม เพื่อไปลงทำการแข่งขันรอบสุดท้ายที่ประเทศอุซเบกิสถาน ระหว่างวันที่ 1-19 มิ.ย.65 ในรอบสุดท้ายจะมีทีมลงทำการแข่งขัน 16 ทีม แบ่งการแข่งขันออกเป็น 4 กลุ่มๆละ 4 ทีม โดยจะมีการจับสลากกันครั้งตามประกาศของสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย(เอเอฟซี)ซึ่งตอนนี้ได้ทีมที่ผ่านการเล่นในรอบคัดเลือกมาแล้วทั้งสิ้นรวมเจ้าภาพ 13 ทีม เหลือโควตาให้ลุ้นอีกเพียง 3 ที่นั่งเท่านั้น  สมัครเดิมพันออนไลน์ได้ที่นี่  http://bit.ly/2CNiJbP   กิจกรรมง่ายๆ ลุ้นฟรีๆ 

 


    สำหรับการจับสลากแบ่งสายในรอบสุดท้ายที่อุซเบกิสถานจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันนั้น การจัดทีมวางหรือโถการจับสลากจะดูจากผลงานการแข่งขันชิงแชมป์เอเชีย 2020 ครั้งที่ผ่านมา ที่ไทยเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ทีม ยู23 ไทย จะอยู่โถ 2 จากผลงการผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายครั้งที่แล้ว ส่วนทีมวางโถ 1 ที่น่าจับตามอง  อุซเบกิสถาน(เจ้าภาพ),เกาหลีใต้(แชมป์ 2020) ออสเตรเลีย(อันดับสาม 2020) ขณะที่ยักษ์ใหญ่เอเชียอย่าง ญี่ปุ่นและกาตาร์ รั้งโถ 3 

 

    โถจับสลากแบ่งสายฟุตบอลเยาวชน 23 ปี ชิงแชมป์เอเชีย 2022 

โถ 1:อุซเบกิสถาน(เจ้าภาพ),เกาหลีใต้(แชมป์ 2020),ออสเตรเลีย(อันดับสาม 2020),จอร์แดน 

โถ 2: ไทย, ยูเออี,อิหร่าน,อิรัก

โถ 3:กาตาร์,ญี่ปุ่น,(เวียดนาม , บาห์เรน กรณีเข้ารอบ) 

โถ 4:คูเวต,มาเลเซีย,เติร์กเมนิสถาน,(เมียนมาร์,ทาจิกิสถาน,บาห์เรน กรณีเข้ารอบ )

    โดยการแข่งขันชิงแชมป์เอเชียรอบสุดท้ายในทุกครั้งระดับเยาวชนและฟุตบอลหญิงของทวีปเอเชียจะนำผลงานในการแข่งขันของแต่ละครั้งไปจัดวางอันดับการจับสลากในการแข่งขันปีต่อไป เช่นเดียวกับการแข่งขัน ยู 23 ชิงแชมป์เอเชีย 2022 หนนี้แม้ว่าจะไม่มีโควตาโอลิมปิกให้แย่งชิง แต่จะเป็นการจัดวางอันดับในจับสลากการแข่งขันของชิงแชมป์เอเชียปี 2024 ซึ่งในปีดังกล่าวจะมีการคัดทีมจากทวีปเอเชียไปลุยศึกโอลิมปิก จำนวน 3 ทีม

 

 สมัครเดิมพันออนไลน์ได้ที่นี่  http://bit.ly/2CNiJbP   กิจกรรมง่ายๆ ลุ้นฟรีๆ 

 

 

CR. SIAMSPORT THANK YOU

เว็บบอล ,บอลวันนี้ ,ทางเข้า1XBET ,1XBET

 

 กดเดิมพัน ได้เเล้วที่นี่

 สมัครเดิมพันออนไลน์ได้ที่นี่  http://bit.ly/2CNiJbP   กิจกรรมง่ายๆ ลุ้นฟรีๆ 


สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ด้านล่าง 

มาร่วมสร้างรายได้ไปกับเราสิค่ะ 
สามารถดูข่าวสารเพิ่มเติม สมัครได้ที่นี่  http://bit.ly/2CNiJbP


หรือ ผ่านช่องทางไลน์  https://lin.ee/mDQofMFสามารถติดตามอัพเดทข้อมูลได้ที่ไลน์ตลอด24ชั่วโมง พร้อมทั้งดูตารางบอล ตรวจสอบบอลวันนี้ เช็กข้อมูลสถิติ บอลคืนนี้ มีคู่ไหนเตะบ้าง ฟุตบอลวันนี้ที่จะลงสนาม หรือดูตารางบอลล่วงหน้า ทั้งตารางบอล พรีเมียร์ลีก, ลาลีกา, เซเรีย อา, บุนเดสลีกา, ฯลฯ เเละอีกมากมาย  ผ่านทางหน้าเว็บหรือเเอพพลิเคชั่น 1XBET  สะดวกง่ายเพียงปลายนิ้วได้เเล้ววันนี้ !


 


โพสต์โดย : 1XBET โปรโมชันทุกวัน เเจกทุกเดือน 1XBET โปรโมชันทุกวัน เเจกทุกเดือน เมื่อ 2 พ.ย. 2564 16:16:39 น. อ่าน 87 ตอบ 0

facebook