ผลบอลย้อนหลัง คลิปฟุตบอล ผลบอลวันนี้ ผลบอลสด บ้านผลบอล คลิปบอลเมื่อคืน

เรอัลมาดริด ได้เปิดตัวเอ็มบัปเป้ที่เข้าร่วมทีม ในช่วงซัมเมอร์นี้

ในการเเข่งขันวันที่ 27 พฤษภาคม ไม่มีการพลิกกลับ ซีดานออกจากทีม เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล เป็นเพียงเรื่องของเวลา ในระดับหนึ่งแฟนๆหลายคน ไม่เข้าใจว่าทำไมซีดาน ถึงเลือกที่จะออกไป แม้ว่าผู้บริหารระดับสูงของเรอัลมาดริด จะรักษาตัว ซ้ำแล้วซ้ำเล่า และทีมก็มั่นใจว่า จะแนะนำสตาร์ชื่อดังหลายคน ในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่กุนซือชาวฝรั่งเศส ก็ยังคงยืนยันที่จะออกจากทีม

ตอนนี้สื่อได้เปิดเผยเหตุผลหลัก ในการจากไปของซีดาน อย่างไรก็ตาม ซีดานไม่สามารถให้อภัย ฟลอเรนไทน์ได้ ซีดานผิดหวังมาก กับพฤติกรรมบางอย่าง ของฟลอเรนไทน์ ก่อนหน้านี้รวมทั้งสองฝ่าย ในการขายและลงนามผู้เล่นบางคน เช่นเดียวกับรูปแบบ ที่มีรายละเอียดสูง ของประธานเรอัลมาดริด ในช่วงต้นฤดูกาล เรอัลมาดริดในการให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า เมื่อทีมไม่ผ่านเข้ารอบ ในกลุ่มซีดานจะถูกไล่ออกจากทีม ซีดานรู้สึกว่าไม่มีคุณค่า วิธีนี้ทำให้ซีดานเบื่อหน่าย และโกรธเล็กน้อย

นอกจากนี้ในช่วงต้นฤดูกาล ทั้งสองฝ่ายยังมีความแตกต่าง ในการรักษาบุคลากรบางส่วน ในกรณีส่วนใหญ่ซีดาน ไม่มีสิทธิ์ตัดสินว่า ผู้เล่นจะอยู่ต่อหรือไม่ รวมถึงการเช่าผู้เล่น เช่นมาโยรัลเป็นต้น ซีดานไม่ต้องการเห็น อันที่จริงนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ซีดาน ไม่เห็นด้วยกับประธานเรอัลมาดริด ในช่วงฤดูร้อนปี 2018 ซีดานเคยทะเลาะ กับเจ้าหน้าที่ระดับสูง ของเรอัลมาดริดมาแล้วครั้งหนึ่ง

ตอนนั้นซีดานหวังว่า ทีมจะรักษาคริสเตียโนโรนัลโดไว้ได้ และขายเบล แต่ลาฟาแยตยืนยัน ในความคิดเห็นของตัวเอง ที่จะขายคริสเตียโนโรนัลโด เราทุกคนรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในภายหลัง แม้ว่าในเวลาต่อมา ลาฟาแยตจะโน้มน้าวให้ซีดานกลับมาเรอัลมาดริด แต่หลังจากเป็นครั้งที่สอง ซีดานก็ยังไม่รู้สึกถึงความจริงใจ ของลาฟาแยต ดังนั้นเขาจึงเลือกที่จะออกจากทีม  เกมสล็อต

โพสต์โดย : nana nana เมื่อ 18 มิ.ย. 2564 19:57:03 น. อ่าน 107 ตอบ 1

RE : เรอัลมาดริด ได้เปิดตัวเอ็มบัปเป้ที่เข้าร่วมทีม ในช่วงซัมเมอร์นี้

และยังมีโปรโมชั่นดีๆอีกมากมายรออยู่ อย่ารอช้ารีบสมัครเลยยิงปลาเครดิตฟรี2021 ไม่ต้องทำกิจกรรมให้ยุ่งยาก รับได้ทันที ยิงปลา เครดิตฟรี 100 ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์ ไม่ต้องกดรับโปรโมชั่นใดๆให้เสียเวลา ทำยอด 200 ถอนได้ 100 ซึ่งไม่มีที่ไหนกล้าแจกแบบนี้แล้ว ยิงปลา เครดิตฟรี แค่สมัคร รับเลย เครดิตฟรีเกมยิงปลานี้สามารถเล่นpg slotได้ทุกค่าย ไม่ใช่เล่นได้แค่เกมยิงปลา

ตอบโดย : pg slot pg slot เมื่อ 25 พ.ค. 2565 21:18:36 น. ตอบคำถาม

1
facebook