ผลบอลย้อนหลัง คลิปฟุตบอล ผลบอลวันนี้ ผลบอลสด บ้านผลบอล คลิปบอลเมื่อคืน

เรอัลมาดริด ประกาศการจากไปของซีดานหลังจบการเเข่งขันฤดูกาลนี้

เรอัลมาดริด ผลงานของเรอัลมาดริดในฤดูกาลนี้ ไม่เป็นไปตามความคาดหวังของแฟนๆ หลังจากไม่ผ่านเข้ารอบชิงแชมป์ลีก ในรอบสุดท้ายของลีก เรอัลมาดริดล้มเหลว ในการคว้าถ้วยรางวัลแชมป์ใดๆ ในฤดูกาลนี้ และยังเป็นฤดูกาลแรก ที่ซีดานไม่ได้รับรางวัลอะไรเลย นับตั้งแต่เป็นโค้ชทีม อย่างไรก็ตาม หากคุณพิจารณาว่า เรอัลมาดริดไม่ได้ลงนาม ผู้เล่นคนใดเลย ในช่วงสองช่วงเวลาที่ผ่านมา ซีดานสามารถนำทีม ไปสู่ผลลัพธ์นี้ได้ก็ไม่ไร้ประโยชน์

อย่างไรก็ตาม สำหรับเรอัลมาดริด เป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ที่ทีมจะต้องทำการปรับเปลี่ยนครั้งใหญ่ ในช่วงเวลาการย้ายทีม ในช่วงซัมเมอร์ เมื่อพิจารณาจากสถานการณ์ปัจจุบัน การปรับตัวของเรอัลมาดริด เริ่มจากโค้ชซีดานก่อน ในช่วงต้นฤดูกาล ยังไม่จบมีข่าวว่า ซีดานได้บอกกับเพื่อนของเขาว่า เขาจะออกจากตำแหน่งกุนซือ เรอัลมาดริดหลังจบฤดูกาล

อย่างไรก็ตาม ฟลอเรนติโนคำนึงถึงว่า มันอยู่ในช่วงกลางฤดูกาล หากมีการประกาศการเปลี่ยนแปลง การฝึกสอนเร็วเกินไป ก็จะส่งผลกระทบต่อสถิติ ของทีมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นฟลอเรนติโน จึงมีความคลุมเครือมาโดยตลอดว่า ซีดานจะเป็นโค้ชเรอัลมาดริดต่อไปหรือไม่ หลังจากจบฤดูกาล กับการสิ้นสุดของฤดูกาล ในอนาคตซีดาน ได้กลายเป็นที่ชัดเจนมาก

ตามที่โรมาโนผู้เชี่ยวชาญ ด้านการโอนย้ายของอิตาลี ซีดานได้ตัดสินใจว่า เขาจะออกจากเรอัลมาดริด 100 เปอร์เซ็นต์ ในช่วงการย้ายทีม ในช่วงฤดูร้อน มีรายงานว่าเรอัลมาดริด จะประกาศการจากไป ของซีดานในเร็วๆนี้ ผ่านแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ ตามที่ดิแอซผู้เชี่ยวชาญ กล่าวว่าซีดานได้บอกกับ ผู้เล่นเรอัลมาดริด อย่างเป็นทางการว่า เขาได้บรรลุข้อตกลง กับฟลอเรนติโน และเขาไม่ได้เป็นหัวหน้าโค้ช ของเรอัลมาดริดอีกต่อไป โป๊กเกอร์

โพสต์โดย : nana nana เมื่อ 18 มิ.ย. 2564 19:55:24 น. อ่าน 85 ตอบ 1

RE : เรอัลมาดริด ประกาศการจากไปของซีดานหลังจบการเเข่งขันฤดูกาลนี้

สำหรับท่านที่ยัง ไม่เคยเล่นเกมยิงปลา ท่านสามารถทดลองเล่นเกมแบบฟรีๆ ก่อนที่จะสมัคร เข้าเล่นเกมยิงปลา กับเรา โดยที่ไม่ต้องเสียเงิน ไม่ต้องสมัครทดลองเล่น เกมยิงปลาฟรี ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์ ทางเว็บเรามีแอดมินคอยให้บริการตลอด 24 ชม. สามารถแอดไลน์ของทางเว็บไซต์เพื่อรับเครดิตฟรีได้ที่ pg slot เพียงแค่ยืนยันตัวตน แจ้งเบอร์โทรศัพท์ให้กับแอดมิน เพื่อขอรับ

ตอบโดย : pg slot pg slot เมื่อ 25 พ.ค. 2565 21:24:26 น. ตอบคำถาม

1
facebook