ผลบอลย้อนหลัง คลิปฟุตบอล ผลบอลวันนี้ ผลบอลสด บ้านผลบอล คลิปบอลเมื่อคืน

บาร์เซโลน่า ล่าสุด เลวานดอฟสกี้ ผมหัวเราะเมื่อได้ยินเสียงร้องของฮาลา มาดริด

Robert Lewandowski เป็นหนึ่งในดาวเด่นของการแข่งขัน Joan Gamper Trophy ของ บาร์เซโลน่า ล่าสุด กับ Pumasเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยนักเตะทีมชาติโปแลนด์มีส่วนทำให้ทีมของXaviทำไป 4 ประตูจากทั้งหมด 6 ประตู เขามีความสุขกับการตัดสินใจเซ็นสัญญากับสโมสรคาตาลัน ตามที่เขาอธิบายในการสัมภาษณ์เมื่อเร็ว ๆ นี้หลังจากชัยชนะ 6-0 เหนือชาวเม็กซิกัน อย่างไรก็ตาม เลวานดอฟสกี้รู้สึกเศร้าเล็กน้อยกับสิ่งที่จบลงด้วยบาเยิร์น มิวนิค ผมรู้ว่านั่นทำให้แฟนๆ หลายคนเจ็บปวด

ฉันเข้าใจแล้วและตอนนี้ฉันแค่ขอโทษสำหรับเรื่องนั้น ในเวลานั้นมันสำคัญและจำเป็นสำหรับฉันที่จะทำให้ชัดเจนว่าฉันพร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลง สุดท้ายแล้ว เราทุกคนต่างก็เป็นมนุษย์ หลังจาก 12 ปีในเยอรมนี ฉันก็ชัดเจนว่าเวลาของฉันหมดลงแล้ว ฉันต้องการทำให้ชัดเจน และแน่นอนว่ามันไม่ง่ายสำหรับบาเยิร์นที่จะยอมรับการขาย ในช่วงนี้ มันเป็นสถานการณ์ที่ยากลำบากสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง และเราต้องหาทางออกที่ดีที่สุด ฉันต้องการการเปลี่ยนแปลงนี้ การย้ายไปยังประเทศอื่น ไปยังสโมสรอื่น ฉันรู้สึกเหมือนเด็กที่มีของเล่นใหม่ แฟนบอลบาเยิร์นบางคนตะโกนใส่คำขวัญโปรเรอัล มาดริดอย่าง ฮาลา มาดริด ใส่กองหน้า เมื่อเขาออกจากแคมป์ฝึกซ้อมของบาวาเรีย เมื่อเขากลับมาเก็บข้าวของ ใช่ ฉันได้ยินอย่างนั้นและฉันก็หัวเราะ แต่ก็มีบางคนตะโกนชื่อฉันด้วย นั่นดีมาก ในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา

ฉันยังได้พบกับแฟน ๆ บนท้องถนนที่แสดงความเข้าใจต่อสถานการณ์ของฉันและอวยพรให้ฉันพบเจอแต่สิ่งดีๆ Lewandowski พูดถึงความภาคภูมิใจในการนำเสนอของเขาในบาร์เซโลนา ฉันไม่ได้คาดหวังแฟน ๆ มากมาย ไม่สำคัญว่าเขาจะมีมากกว่าหรือน้อยกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่นำเสนอก่อนหน้านี้โดยบาร์เซโลนาเช่นRonaldinho หรือ Zlatan Ibrahimovic นั่นเป็นช่วงเวลาที่ต่างกัน มันดีมากเมื่อคุณได้รับการสนับสนุนโดยตรง เป็นสิ่งที่จะอยู่กับคุณตลอดไป

โพสต์โดย : FireWork FireWork เมื่อ 11 ส.ค. 2565 16:35:37 น. อ่าน 30 ตอบ 0

facebook