ผลบอลย้อนหลัง คลิปฟุตบอล ผลบอลวันนี้ ผลบอลสด บ้านผลบอล คลิปบอลเมื่อคืน

อาร์เซนอลล่าสุด หัวโหม่งของกาเบรียล มาร์ติเนลลีและมาร์ก เกฮีทำเข้าประตูตัวเองในฝั่งตรงข้ามของเกมได้ชัยชนะ 2-0

หัวโหม่งของกาเบรียล มาร์ติเนลลีและมาร์ก เกฮีทำเข้าประตูตัวเองในฝั่งตรงข้ามของเกมได้ชัยชนะ 2-0 ที่ต่อสู้อย่างดุเดือด อาร์เซนอลล่าสุด ซึ่งทำให้เราควบคุมการดำเนินการได้ในครึ่งแรกก่อนที่จะถูกกดดันในช่วงครึ่งหลัง อย่างไรก็ตาม เรายืนหยัดเพื่อก้าวขึ้นมาเป็นจ่าฝูง และนั่นเป็นสิ่งที่ทำให้เจ้านายพอใจมากเท่ากับเป้าหมายและการแสดง บน Selhurst Park มักจะเป็นสถานที่ที่ยากลำบากในการมา เป็นชัยชนะที่ดีจริงๆ เป็นเรื่องยากมากที่จะทำเพราะพวกเขาสร้างบรรยากาศที่นี่และพวกเขาก็เป็นด้านที่ดีจริงๆ พวกเขาสร้างปัญหามากมาย

และเรามีประสบการณ์นั้นเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และมาที่นี่และคว้าชัยชนะในแบบที่เราทำ ให้เครดิตกับเด็กๆ ฉันมีความสุขจริงๆ ระหว่างทางที่เราเริ่มเกม สิ่งที่น่าผิดหวังคือเราทำประตูไม่ได้มากกว่านี้เพราะเรามีโอกาสมากมาย และเรามองว่าเป็นภัยคุกคามจริงๆ แต่เราไม่สามารถคาดหวังที่จะทำอย่างนั้นที่นี่ใน 95 นาที มันจะไม่เกิดขึ้น จากนั้นเรามีช่วงเวลาที่เราต้องแสดงและทุ่มเทและรับผิดชอบในงานของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราตั้งรับลึก

และเราทำได้ดีอย่างน่าอัศจรรย์ ดังนั้นผมมีความสุขจริงๆ ที่ได้รับคลีนชีตและชัยชนะ ในการเดบิวต์ทั้งสามของเรา สำหรับวิลเลี่ยม ซาลิบา การขอให้เขามาที่นี่ในเกมพรีเมียร์ลีกนัดแรกนอกบ้านกับทีมชุดนี้ถือเป็นงานใหญ่ และวิธีที่เด็กคนนี้เล่นและวิธีที่เขาแก้ไขทุกสถานการณ์ เขาสมควรได้รับเครดิตมากมาย และฉันจะตบหลังเขา เพราะเขายอดเยี่ยมมาก Alex และ Gabby มีประสบการณ์และพวกเขาเคยทำมาแล้วหลายครั้ง แต่ก็ยังเป็นทีมใหม่และวิธีที่พวกเขาปรับตัวก็น่าประทับใจ  กับซาลิบาว่าผลงานของเขาคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับทีม มันเป็นตัวละครของเขา เขาเป็นคนถ่อมตัวจริงๆ และเขาต้องการเป็นโค้ชและเขาต้องการเรียนรู้ เขามีความมุ่งมั่นและตั้งใจจริง ๆ ที่จะประสบความสำเร็จที่นี่ และเขาก็อดทนมาก เราได้พยายามอธิบายและพัฒนาเขาอย่างถูกวิธี และเรายินดีกับเขาจริงๆ บน Ramsdale ทำให้การประหยัดที่สำคัญบางอย่าง ใช่

โดยเฉพาะคนสุดท้ายในตอนท้าย - ผู้ชนะการแข่งขัน นั่นคือสิ่งที่คุณต้องการเมื่อคุณออกจากบ้านและคุณจะยอมรับ และเราไม่ได้เสียอะไรมาก แต่เพียงเล็กน้อยและแอรอนก็ยอดเยี่ยมในวันนี้ โมเมนตัมของเรากับแฟนๆ ก้าวไปข้างหน้า เราพูดถึงกองเชียร์อีกครั้งและบรรยากาศที่พวกเขาสร้างขึ้นที่นี่ มันช่างเหลือเชื่อ พลังและความเชื่อมโยงที่คุณรู้สึกระหว่างพวกเขากับกองเชียร์นั้นพิเศษมาก ดังนั้นเราจึงตั้งตารอที่จะได้เล่นที่เอมิเรตส์ต่อหน้าพวกเขาในอีกไม่กี่วันข้างหน้า 

โพสต์โดย : FireWork FireWork เมื่อ 8 ส.ค. 2565 19:09:46 น. อ่าน 10 ตอบ 0

facebook